Uncategorized

กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองสุดฮิตในหมู่สาว ๆ

สาวๆที่คลั่งไคล้กระเป๋ามือสองส่วนใหญ่แล้วคงฝันอยากจะถือกระเป๋าแบรนด์เนมหรูๆสักใบในชีวิต เรามาดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่เป็นไอเทมในฝันของสาวๆ ที่สามารถจับต้องได้ หรือมิอาจจับต้อง เพราะนอกจากกระเป๋าจะไม่ธรรมดาแล้ว ราคาของกระเป๋าก็ไม่ธรรมดาตามไปด้วยจ้า ..

Louis Vuitton ชื่อนี้คงคุ้นหูอย่างมาก เพราะยังคงความคลาสสิกและเป็นสุดยอดกระเป๋าของใครหลายๆคน แม้ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม เพราะนอกจากกระเป๋าหลุยส์จะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้วยังเหมาะกับคนที่รักการเดินทางและสาวๆทุกไลฟ์สไตล์ เพราะมีตั้งแต่ไซส์เล็กไปยังไซส์ใหญ่ แถมยังเป็นกระเป๋าระดับพรีเมียมคุณภาพดีเยี่ยม ที่เน้นเรื่องความทนทาน ส่วนราคานั้นโดยประมาณจะอยู่ที่ 37,000 บาทขึ้นไป

  • Hermes ถือว่าเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆสังคมไฮโซ เพราะทั้งเซเลบฯ ดาราฮอลลีวู้ด รวมถึงดาราคนดังในบ้านเรา ก็มักนิยมใช้กัน ยกตัวอย่างรุ่นฮิตต้องยกให้ Birkin และ Kelly ด้วยการตัดเย็บที่ประณีตและใช้วัสดุที่มีคุณภาพ สีสันความสวยงาม จึงทำให้กระเป๋า Hermes กลายเป็นไอเทมสำหรับสาวๆที่สวยและรวยมากจริงๆ ราคาก็มีตั้งแต่หลักแสนปลายๆไปจนถึงหลักล้านเลยทีเดียวววววว Chanel อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของโลก ด้วยกระเป๋าหนังทรงคลาสสิค ที่ประดับด้วยโลโก้ ตัว C ไขว้ ซึงถือเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ที่เรียบๆแต่แฝงความหรูหรา กระเป๋าชาแนลเหมาะกับสาววัยรุ่นไปจนถึงสาวรุ่นใหญ่ ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 126,000 บาทขึ้นไป
  • Gucci กระเป๋าแบรนด์เนมที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์ GG ที่มองปุ๊ปก็รู้เลยว่าเป็นกระเป๋ากุชชี่ กระเป่าที่เน้นสไตส์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรู ถือแล้วได้อารมณ์ไฮโซสุดๆ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนบาท
  • Prada แบรนด์ในใจของสาวๆหลายคน ที่ชื่นชอบความเรียบแต่หรูหรา ที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ดาราและสาวเอเชีย เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความคลาสสิก แถมใช้ได้ในทุกโอกาสอีกด้วย ราคาโดยประมาณอยู่ที่ 70,000 บาทขึ้นไป
  • Coach ถือว่าเป็นกระเป๋ายอดนิยมของกลุ่มวัยรุ่นถึงวัยทำงานอย่างมาก เพราะเนื่องจากจะมีดีไซน์ที่ทันสมัยแล้ว ยังมีให้เลือกหลากหลายรูปทรง ตอบโจทย์สาวๆได้อย่างดี ราคาก็พอจับต้องได้ ราคาโดยประมาณอยู่ที่ 6,000 บาทขึ้นไป
  • Dior กลายเป็นกระเป๋าที่ฮิตมาอย่างยาวนาน สำหรับกระเป๋ามือสองดิออร์ ดีไซน์เน้นสีพื้นและสีเข้มเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะรุ่น lady dior ซึงเป็นไอเทมประจำพระองค์ของเจ้าหญิงไดอาน่าแห่งราชวงศ์อังกฤษ ออกแบบมาให้มีความโค้งมน และมีจุดเด่นที่ก๊อปยังไงก็ไม่มีวันเหมือนแน่นอน
  • Marc Jacobs นอกจากเสื้อผ้าแล้ว กระเป๋าของแบรนด์ MJ ก็ฮิตติดอันดับกับเค้าเหมือนกัน กระเป๋าเน้นสไตล์สดใส มีสีสัน เหมาะกับสาวเปรี้ยวและสาวมั่นทั้งหลาย
  • Balenciaga ถึงคิวของสาวห้าวแล้วววว! แนะนำเลยกระเป๋าสัญชาติสเปนสุดฮอต อย่าง Balenciaga (บาลองซิเอก้า) มาพร้อมกับหนังพิเศษ และ Signature หมุดที่เป็นสัญลักษณ์ของกระเป๋า และมาพร้อมสายสะพายยาวแยกออกจากกระเป๋าต่างหาก ดูเท่ อย่างมีสไตล์เหมาะกับสาวเปรี้ยว ซ่า ห้าววว แบบสุดๆ
  • Bao Bao by Issey Miyake กระเป๋าแบรนด์จากเอเชียยอดฮิต ส่งตรงจากแดนปลาดิบ ที่มีการออกแบบกระเป๋าอย่างมีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร ด้วยรูปทรงและน้ำหนักกระเป๋า ทำให้สาวๆหลายๆคนชื่นชอบ แถมมีหลากหลายสีให้เลือกอีกด้วย บอกเลยใบนี้สาวๆห้ามพลาดโดยเด็ดขาดดด

brandname-chanel

“ รู้จักกระเป๋าแบรนด์เนมสุดฮิตกันไปบ้างแล้ว ตัดสินใจกันได้หรือยังว่าจะเลือกแบรนด์ไหนเป็นกระเป๋าคู่ใจกันดี ^ ^
ชอบแบรนด์ไหน รุ่นไหน ก็เลือกกันได้ตามใจชอบเลย แต่อย่าลืมหากระเป๋าที่เหมาะสมกับสไตล์ของตัวเองด้วย ถูกต้องตามกาลเทศะ และเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ของตัวเองด้วยนะคะ สาวๆ”

Facebook Comments Box