Uncategorized

รองเท้าผ้าใบมือสอง

รองเท้าผ้าใบมือสอง เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นรองเท้าที่วัยรุ่นหนุ่มสาวนิยมใส่ไปไหนต่อไหนกันมากมาย เพราะสวมใส่ง่าย ใส่สบาย อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการลดอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังเอาไปมิกซ์กับเสื้อผ้าต่างๆ ของวัยรุ่นได้อีกหลากหลายแบบ ที่สำคัญหากใครใส่รองเท้าลายสวยๆ รูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ก็จะทำให้คนสนใจหันมามองได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่วัยรุ่นนิยมใส่กัน มีดังต่อไปนี้

%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%9c%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b9%83%e0%b8%9a%e0%b8%a1%e0%b8%b7%e0%b8%ad%e0%b8%aa%e0%b8%ad%e0%b8%87

  • อันดับที่หนึ่ง : ครองใจใครไปหลายคน ไม่มีใครไม่รู้จัก และก็คงหนีไม่พ้นกับ ยี่ห้อ Converse กับสัญลักษณ์รูปดาวที่เราต่างก็คุ้นเคยเป็นอย่างดี  เป็นรองเท้าฮิตติดอันดับมานานแสนนาน มีการผลิตออกมาหลากหลายรุ่น เช่น Converse Jack Purcell, Converse All-Star  เป็นต้น นับได้ว่า Converse  คือรองเท้าผ้าใบยี่ห้อแรกที่วัยรุ่นอยากมีไว้ครอบครองมากที่สุด
  • อันดับสอง : ต้องยกให้กับรองเท้าผ้าใบ ยี่ห้อ Vans  เป็นที่ถูกใจสาวกสตรีท และ วัยรุ่น ทั่วไปเป็นอย่างมาก คุณเองก็คงได้ยินชื่อนี้อย่างคุ้นหูเช่นกัน และด้วยราคารองเท้าผ้าใบมือสองยี่ห้อนี้ไม่สูงมากนัก จึงทำให้หลายคนเลือกซื้อมัน เมื่อคุณใส่รองเท้ายี่ห้อนี้ ไม่ว่าคุณจะออกไปเดินเล่น ช้อปปิ้ง หรือรับประทานอาหารกลางวัน ทุกคนจะให้ความสนใจกับรองเท้าที่คุณใส่ ซึ่งรองเท้า Vans มีลวดลายใหม่ๆดีไซน์โดนใจวัยรุ่น โดยรองเท้า Vans มีการออกแบบลวดลายใหม่ๆ ดีไซน์โดนใจวัยรุ่น  โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่นที่ชอบกีฬา skateboard ที่ไม่มีใครไม่รู้จักยี่ห้อ Vans
  • อันดับสาม ยี่ห้อ Nike เป็นแบรนด์ที่วงการกีฬาให้การยอมรับทั่วโลก นอกจากจะเหมาะกับการใส่เล่นกีฬาหรือออกกำลังกายแล้ว คุณยังเอามาใส่เดินเล่นในชีวิตประจำวัน แมทซ์กับเสื้อผ้าของคุณได้อีกด้วย
  • อันดับสี่ ยี่ห้อ Adidas เป็นอีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบมือสองที่ทุกคนหมายปอง มีดีไซน์แปลกใหม่ออกมาเรื่อยๆ จึงทำให้ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานาน และมีสัญลักษณ์ที่ง่ายๆ แต่ดูดี ด้วยรูปแถบสามแถบ ที่เราเห็นกันมาตั้งนานแต่เด็กๆ ถ้าได้แต่งกับกางเกงยีนส์ขายาวหรือขาสั้น กับรองเท้าผ้าใบ Adidas ก็จะเสริมความเท่ได้เป็นอย่างดี
  • อันดับที่ห้า New Balance เพิ่งเป็นที่นิยมในบ้านเราไม่นานมานี้เอง  สำหรับรองเท้ารูปทรงสวยมีสัญลักษณ์ตัว N เป็นโลโก้  หากใครได้ใส่ New Balance แล้วจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใส่สบายมากเมื่อเดินทางไกล จึงทำให้หลายคนเลือกให้เป็นรองเท้าคู่โปรดไปโดยปริยาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวเดินเขาเป็นอย่างมาก

ถึงแม้ว่าคุณอยากได้รองเท้ามือหนึ่งดังข้างต้นมาใส่ก็คงดูยากหน่อย เนื่องจากราคามือหนึ่งยี่ห้อดังๆ ราคาสูงมาก จะและ การซื้อรองเท้าผ้าใบมือสองจึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณได้ติดสินใจหาซื้อมาใส่กัน ที่สำคัญในสมัยนี้ของมือสองก็หาซื้อได้ง่าย และ มีสภาพที่ดีขายอยู่เยอะแยะทั่วไปอีกด้วย

 

Facebook Comments Box