Uncategorized

ขายกระเป๋ามือสอง ฉบับปี2019

ในยุคที่เศรษฐกิจแบบนี้ก็มีไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องการหาอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้เพื่อเพิ่มเงินหมุนเวียนในกระเป๋ากันทั้งนั้น แต่อาจจะไม่รู้ว่าจะทำอะไรหรือขายอะไรดีเพื่อเพิ่มรายได้ วันนี้จะมาแนะนำอีกช่องทางทำเป็นรายได้เสริมก็ดีหรืออยากจะขยายเป็นรายได้หลักก็สามารถทำได้ นี่เลย “ขายกระเป๋ามือสอง” แต่เขาก็ขายกันมานานแล้วไม่ใช่หรอ ไอกระเป๋ามือสองเนี่ย แน่นอนว่าครับมีขายกันตั้งนานส่วนใหญ่ก็จะขายOffline กันตามตลาดนัด ตามงานเทศการ แต่สาเหตุที่เหมาะจะทำตอนนี้มากๆเพราะไม่ว่าใครก็ซื้อสินค้าจากร้านOnlineกันหมดแล้วและตลาดยังโตขึ้นทุกปี ยิ่งสร้างโอกาศให้คุณขายได้ง่ายขึ้น ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการที่คุณต้องไปเปิดหน้าร้านวุ่นวายหรือถ้าใครสะดวกอยากเปิดหน้าร้านไปด้วยก็ไม่ว่ากัน แล้วทำไมถึงต้องเป็นกระเป๋ามือสองละ? กระเป๋าเนี่ยเป็นสิ่งที่ทุกคนอาจจะต้องมีกันคนละ 2-3 ใบเพราะอาจะต้องแบ่งใช้ในหลายๆโอกาศ จะไปงานเลี้ยงดูดีหน่อยจะให้แบกเป้ใบใหญ่ๆก็จะดูไม่น่าจะเหมาะสมกับงาน จะไปออกทริปเที่ยวต่างจังหวัด จะให้ใช้แค่กระเป๋าสะพายข้างก็ไม่นาจะพอ และยิ่งสำหรับผู้หญิงแล้วด้วยละก็ แหม่จะให้มีใบเดียวได้ยังไงละของแบบนี้ก็เอาไว้สลับๆใช้บ้างกันเบื่อบ้างสิ แล้วทำไมเขาถึงจะซื้อมือสองละ กระเป๋าแฟชั่นสวยๆบางใบก็ใบละหลายร้อยหรือหลายพันไปแล้ว ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้ไม่ว่าใครก็อยากจะประหยัดไว้ก่อน กระเป๋ามือสองก็เลยยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการกระเป๋าสวยๆแต่ต้องราคาประหยัดด้วย แล้วต้องเริ่มจากตรงไหนก่อน? ตอนนี้อาจจะอยากขายกันเต็มที่แล้วแต่ใจเย็นๆก่อน ขั้นแรกเราอยากให้คุณกำหนดกลุ่มลูกค้าของคุณก่อนว่าต้องการจะขายใคร จะเน้นขายOnlineหรือOffline หรือจะขายทั้งสองช่องทาง เพื่อที่จะไว้ใช้ในการวางแผนการขายของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขาย และลดความผิดพลาดในการขายในอนาคต ขั้นตอนต่อไปหลังจากเรากำหนดได้แล้วว่าเราจะขายใครและชายยังไงแล้วต่อไปมาดูในส่วนของสินค้ากันกันบ้างตัวสินค้าที่เราจะเลือกไปขายก็ดูทั้งคุณภาพและราคาต้นทุนเพื่อที่จะใช้กำหนดราคาที่เราจะขายตรงส่วนนี้หากใครอาจจะยังไม่ค่อยมีข้อมูลสามารถปรึกษาทางร้าน ขายส่งกระเป๋ามือสอง.com ได้ครับ ทางร้านมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบ มาจากทั้ง เกาหลี ญี่ปุ่น จีน อเมริกา มีทั้งเกรดธรรมดาและเกรดคุณภาพ ให้คุณได้เลือกตามงบประมาณของคุณ หรืออยากได้ราคาเหมาก็มีด้วยเช่นกัน สามารถเข้ามาเลือกสินค้าหรือปรึกษาได้ทางหน้าร้านที่อนุสาวรีย์ ศูนย์การค้าFashionmall ได้ครับหรือหากไม่สะมาทางหน้าร้านจะติดต่อผ่านไลน์หรือfacebook ร้านแล้วให้ส่งถึงหน้าบ้านเลยก็มีบริการเช่นเดียวกันครับ มีสินค้าแล้วต้องทำยังไงต่อ?    เมื่อเราได้สินค้าที่ถูกใจแล้วพร้อมจะขายแต่ประเด็นคือเราต้องตั้งราคาให้เหมาะสมเพราะส่วนนี้เป็นส่วนที่สำคัญมากขายได้ไหมตั้งแพงไปก็ขายยากตั้งถูกไปกำไรก็น้อยอาจจะไม่คุ้มกับต้นทุนค่าสินค้าค่าขนส่งของเราแต่หากเราไม่รู้จะตั้งเราราคาเท่าไหร่ข้อแนะนำคือไปอาจจะไปดูร้านอื่น ที่ขายสินค้าคล้ายๆกับเราว่าเขาตั้งราคาประมาณเท่าไหร่คุณภาพสินค้าเหมือนเราไหมจะได้พอเอาเป็นหลักเพื่อมาตั้งราคากับสินค้าของเราได้ ขายที่ไหนได้บ้าง?  เมื่อเราผ่านขั้นตอนทั้งวางแผนและหาสินค้า […]

Uncategorized

10 ทรงกระเป๋ายอดฮิต ที่สาวๆชอบใช้

ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย“กระเป๋า” ก็ยังคงเป็นสิ่งที่สาวๆ พกเป็นไอเทมติดตัว จนเป็นเหมือนจะเป็นอวัยวะอีกส่วนนึงของร่างกายไปแล้ว (ดีตรงที่เปลี่ยนได้เรื่อยๆนี่แหละ) เอ๊ะแต่ขึ้นขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง จะให้ซื้อกระเป๋ามา 1 ใบไว้ใช้แล้วก็จบก็ไม่น่าจะใช่นะคะ เพราะเราต้องเลือกแล้วเลือกอีกเพราะกระเป๋าเนี่ยมันก็มีหลายทรง หลายแบบ ใช้แต่ละสถานการณ์ก็ไม่เหมือนกัน ไหนจะต้องไปออกงาน ไหนจะออกไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ ใช้ในวันสบายๆ ไปเที่ยวชิลๆ กระเป๋าใบเดียวมันเอาไม่อยู่แน่นอนจ้า งั้นมาดูกันหน่อยว่ากระเป๋ามีแบบไหนให้เลือกใช้ได้บ้าง แบบไหนที่เหมาะกับเรา 1.กระเป๋าสะพายแบบผูก (Sack Bag) สำหรับSack Bag จะมีลักษณะคล้ายๆกับแบบเป้ แต่ออกแบบมาให้ขนาดค่องข้างเล็กกว่า ด้วยทรงและวัสดุที่ใช้ผลิตจะเป็นไนลอน ทำให้มีน้ำหนักเบาเหมาะกับการที่ใส่ของไม่เยอะพกพาง่ายส่วนใหญ่สาวจะใช้ใส่ของตอนไป Fitness หรือออกกำลังกายกัน 2.กระเป๋าใบใหญ่มีหูหิ้วและสายสะพาย (Duffel) เป็นทรงที่อาจจะไม่ได้ชอบแค่สาวๆหนุ่มๆก็น่าจะชอบด้วยเพราะว่า ใบค่อนข้างใหญ่ใส่ของได้จุได้เยอะมาก และถ้าหากน้ำหนักเยอะมากเปลี่ยนจากสะพายข้างมาถือก็ได้ เวลาสะพายทั้งนี้ก็จะได้ลุคดูสปอร์ต หรืออาจจะออกเป็นแนวWorking Women และตัวมันเองก็ดูแลรักษาง่าย ทรงลุยๆ ไม่ได้ดูหรูหรามาก เหมาะกับใช้ในวันปกติได้ เลยได้รับความนิยมพอสมควรเลยทีเดียว 3.กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า (Tote Bag) กระเป๋าทรงนนี้อาจจะเพิ่งเห็นใช้ๆกันในไทยกันมากขึ้นเมื่อไม่กี่ปีนี้เอง แต่ในต่างประเทศฮิตกันมานานแล้ว ใบนี้ก็ใส่ของได้ค่อนข้างเยอะเหมือนกันใบนนี้น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของบันดาสาวออฟฟิศเพราะเนื่องจากสามารถใส่เอกสารได้โดยไม่ต้องพับ ยิ่งถ้าเป็นแบบหนังแล้วด้วยยิ่งน่าจะชอบเข้าไปใหญ่ นอกจากประโยชน์ในการเก็บของแล้วหน้าตา ของมันยังดูเก๋มีสไตล์สะดุดตาดีเหมือนกัน 4.กระเป๋าเป้ (Backpack) อันนี้เห็นแค่ชื่อสาวๆก็น่าจะกรี๊ดกันแล้วน่าจะเป็นกระเป๋าในดวงใจเพราะใช้มาตั้งแต่เรียนตั้งแต่เล็กยันโตบางคนทำงานแล้วก็ยังใช้อยู่เพราะว่าด้วยประโยชน์และการใช้ได้ในหลายสถานการณ์ […]

กระเป๋ามือสอง
Uncategorized

กระเป๋ามือสองธุรกิจทำเงินในยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง

กระเป๋ามือสอง และธุรกิจของมือสองต่างๆมักจะได้รับความนิยมและถือว่าเป็นธุรกิจเสริม สร้างรายได้ในสภาวะที่เศรษฐกิจของประเทศยังไม่กระเตื้องแบบนี้ กระเป๋ามือสองเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับความนิยมและต่างมีพ่อค้าแม่ค้าทั้งมือเก่าและมือใหม่สนใจเข้ามาทำธุรกิจกัน ปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่าของมือสองไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้ามือสอง กระเป๋า ต่างก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องมาจากสภาวะเศรษฐกิจของประเทศที่ชะลอตัวทำให้กำลังจับจ่ายใช้สอยของคนไทยลดลงอย่างมากจากที่เคยซื้อสินค้ามือ 1 หรือ brandname ใช้กันก็เปลี่ยนเป็นประหยัดงบประมาณประหยัดเงินโดยการหาของมือสองที่มีสภาพดีมาใช้แทน กระเป๋ามือสองสามารถขายได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด หรือศูนย์การค้า หรือการออกตามงานวัดต่างๆ โดยเฉพาะต่างจังหวัดมักจะเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะสภาพที่สวยดูดีแต่ราคาไม่แพง ถ้าใครสนใจลองเข้ามาศึกษาธุรกิจขายกระเป๋ามือสองสามารถสอบถามรายละเอียดจากเราได้ก่อน ทางร้านของเราเป็นร้านขายส่งกระเป๋ามือสองที่นำเข้ามาจากต่างประเทศมีการคัดเกรดให้ดีสวยและที่สำคัญต้องราคาไม่แพงเพื่อที่ลูกค้าจะสามารถนำไปขายสร้างกำไรได้อย่างง่ายดาย

Uncategorized

เลือกกระเป๋ามือสองให้เหมาะกับการใช้งาน

ถ้าเกิดถามคำถามว่ากระเป๋ามือสองใบเก่ง ของคุณมีอยู่กันคนละกี่ใบ อาจตอบได้ยากใช่ไหม เพราะเหตุว่าน่าเชื่อถือเลยว่ากระเป๋ามือสองทุกใบล้วนเป็นใบเก่งสารพัดประโยชน์ในใจคุณเสมอใช่ไหม เพราะเหตุว่ากระเป๋ามือสองเป็นแอคเซสเซอปรี่ ประจำกาย ที่ท่านจำเป็นเลยวันใดวันหนึ่ง กำเนิดเป็นเพศหญิงวุ่นวาย แสนทุกข์ยากลำบาก ยากยิ่งนัก ออกมาจากบ้านแต่ละครั้ง จะต้องยัดโน่น ยัดนี่เข้าไป จนถึงกระเป๋ามือสองเกือบจะแตก ทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องถ่ายสำหรับรูป เครื่องแต่งหน้า กุญแจรถยนต์ ของหวาน ทอฟฟี่ แล้วก็อีกสารพัดสารพันสิ่ง! เล่นยัดกันซะขนาดนี้ กระเป๋ามือสองงามๆบางทีอาจผิดรูปร่างได้กล้วยๆนะ แต่ว่าอย่างที่ทราบๆว่า กระเป๋ามือสองแฟชั่น ของคุณสุภาพสตรี มีมากหลายทรง แต่ละทรงเรียกว่าอะไร รวมทั้งจะถือมาใช้ในช่องทางอะไรบ้างถึงจะคุ้ม คุ้มราคาที่สุด กระเป๋ามือสองถือ (Handbag) โดยมากกระเป๋ามือสองทรง Handbag จะมีรูปร่างเป็นทรงสามเหลี่ยม ทรงสี่เหลี่ยม หรือ ทรงรูปสี่เหลี่ยมคางหมู ฐานข้างล่างกว้าง มีพื้นที่ให้ท่าน ใส่ของได้มากมายสิ่ง ใส่ของแล้วจะเป็นสัดส่วนขึ้น ทรงนี้ หูหิ้วจะสั้น จะถือ หรือควงแขนก็สบายสุดๆขนาดของกระเป๋ามือสอง มีตั้งแต่ว่าใบเล็ก ไปจนกระทั่งใบใหญ่เลยกระเป๋ามือสองทรงแบบ Handbag เหมาะสมที่จะใช้ถือในขณะช่วงเวลาสั้นๆเนื่องจากว่าการถือลักษณะนี้จะมีผลให้น้ำหนักมากขึ้นอีกโดยประมาณสองถึงสามโลของน้ำหนักจริงเนื่องจากจะต้องเกร็งกล้ามแขน ทำให้ปวดเมื่อยแล้วก็รู้สึกล้าได้ง่ายนะ กระเป๋ามือสองตะพาย (Hobo bag) กระเป๋ามือสองทรง [...]
Uncategorized

เสื้อผ้ามือสองขายส่งราคาถูก

เสื้อผ้ามือสองขายส่งราคาถูก ตลาดรังสิต เจ้าเดียวกับร้านรองเท้ามือสอง ญิงญ่า และกระเป๋ามือสองขายส่งหากพูดถึงเสื้อผ้ามือสองในปัจจุบัน ตามท้องตลาดทั่วไปยังคงมีวางจัดจำหน่ายให้ได้พบเห็นกันอยู่เสมอ เนื่องจากเสื้อผ้ามือสองที่ถูกนำมาวางจัดจำหน่ายและขายต่อ ยังคงมีสภาพเหมือนกับเสื้อผ้ามือหนึ่ง ความสวยงามและคุณภาพที่ยังคงดูดี มีเสน่ห์ จึงกลายเป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้ที่พบเห็นโดยทั่วไป ยิ่งถ้าหากพบเจอกลุ่มลูกค้าที่อยากจะทำการเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทมือสองอยู่แล้ว ย่อมได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นแน่นอน เสื้อมือสอง เสื้อผ้าคุณภาพดีเทียบเท่ากับมือหนึ่ง เสื้อมือสองที่เราได้พบเห็น ส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าที่มีคุณภาพดี และไม่เหมือนเสื้อมือสองเลยสักนิด นั่นหมายความว่า ถ้าหากคุณได้ทำการเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทมือสองมาสวมใส่ และมิได้บอกใครว่านี่คือเสื้อผ้ามือสอง แน่นอนเลยว่า คนรอบข้างคุณอาจจะไม่รู้เสียด้วยซ้ำ ว่าเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่อยู่นั้น เป็นเสื้อผ้าประเภทมือสองที่คุณได้ทำการเลือกซื้อมาโดยตรง แถมเนื้อผ้าก็ยังคงมีคุณภาพดี มีความคงทน เทียบเท่ากับเสื้อผ้ามือหนึ่งอย่างไม่มีข้อเปรียบเทียบแต่อย่างใด ราคาที่แตกต่าง ระหว่างเสื้อผ้ามือหนึ่งและเสื้อผ้ามือสอง หากพูดถึงราคาของเสื้อผ้ามือสอง แน่นอนเลยว่า เสื้อมือสองส่วนใหญ่ มีราคาที่ถูกกว่าเสื้อผ้ามือหนึ่ง เพราะเป็นเสื้อผ้าที่ได้ถูกนำไปเลือกใช้ก่อนหน้านี้แล้ว และถูกนำมาวางจัดจำหน่ายใหม่ แต่ในส่วนของคุณภาพของเสื้อผ้า ถ้าหากเราเปรียบเทียบแล้ว และไม่ได้รังเกียจว่าเคยมีผู้คนได้สวมใส่เสื้อผ้าตัวนี้  คุณย่อมเห็นคุณค่า พร้อมทั้งรับรู้ถึงความคุ้มค่า ผ่านการเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทมือสองอย่างแน่นอน เสื้อผ้ามือสอง ยังคงมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร เสื้อมือสองที่เราได้พบเห็นตามท้องตลาด บางร้านอาจจะวางจัดจำหน่ายแบบเป็นกอง ๆ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้คัดสรรและเลือกสรร  ว่าต้องการเสื้อผ้าประเภทแบบไหน สีสันและลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ตามความต้องการและตามใจชอบได้อย่างสบายใจ  เมื่อลูกค้าสามารถเลือกเสื้อผ้าที่ถูกใจได้แล้ว ย่อมพึงพอใจกับเสื้อผ้าที่ตนเองได้เลือกซื้อ นั่นหมายความว่า ทางร้านค้าได้ตอบสนองความต้องการแก่กลุ่มลูกค้าได้อย่างเต็มที่ และลูกค้าเองก็ได้เสื้อผ้าที่ตนเองอยากจะนำไปสวมใส่ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย […]

Uncategorized

กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองสุดฮิตในหมู่สาว ๆ

สาวๆที่คลั่งไคล้กระเป๋ามือสองส่วนใหญ่แล้วคงฝันอยากจะถือกระเป๋าแบรนด์เนมหรูๆสักใบในชีวิต เรามาดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่เป็นไอเทมในฝันของสาวๆ ที่สามารถจับต้องได้ หรือมิอาจจับต้อง เพราะนอกจากกระเป๋าจะไม่ธรรมดาแล้ว ราคาของกระเป๋าก็ไม่ธรรมดาตามไปด้วยจ้า .. Louis Vuitton ชื่อนี้คงคุ้นหูอย่างมาก เพราะยังคงความคลาสสิกและเป็นสุดยอดกระเป๋าของใครหลายๆคน แม้ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม เพราะนอกจากกระเป๋าหลุยส์จะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้วยังเหมาะกับคนที่รักการเดินทางและสาวๆทุกไลฟ์สไตล์ เพราะมีตั้งแต่ไซส์เล็กไปยังไซส์ใหญ่ แถมยังเป็นกระเป๋าระดับพรีเมียมคุณภาพดีเยี่ยม ที่เน้นเรื่องความทนทาน ส่วนราคานั้นโดยประมาณจะอยู่ที่ 37,000 บาทขึ้นไป Hermes ถือว่าเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆสังคมไฮโซ เพราะทั้งเซเลบฯ ดาราฮอลลีวู้ด รวมถึงดาราคนดังในบ้านเรา ก็มักนิยมใช้กัน ยกตัวอย่างรุ่นฮิตต้องยกให้ Birkin และ Kelly ด้วยการตัดเย็บที่ประณีตและใช้วัสดุที่มีคุณภาพ สีสันความสวยงาม จึงทำให้กระเป๋า Hermes กลายเป็นไอเทมสำหรับสาวๆที่สวยและรวยมากจริงๆ ราคาก็มีตั้งแต่หลักแสนปลายๆไปจนถึงหลักล้านเลยทีเดียวววววว Chanel อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของโลก ด้วยกระเป๋าหนังทรงคลาสสิค ที่ประดับด้วยโลโก้ ตัว C ไขว้ ซึงถือเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ที่เรียบๆแต่แฝงความหรูหรา กระเป๋าชาแนลเหมาะกับสาววัยรุ่นไปจนถึงสาวรุ่นใหญ่ ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 126,000 บาทขึ้นไป Gucci กระเป๋าแบรนด์เนมที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์ GG ที่มองปุ๊ปก็รู้เลยว่าเป็นกระเป๋ากุชชี่ กระเป่าที่เน้นสไตส์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรู […]

Uncategorized

การดูแลรักษากระเป๋ามือสองให้สวยอยู่ตลอดเวลา

เวลาที่จะเลือกซื้อของมือสองซึ่งไม่ว่าจะเป็นรองเท้ามือสอง เสื้อผ้ามือสองหรือแม้แต่กระเป๋ามือสองที่กำลังฮิตมาก อาจจะต้องนำสิ่งเหล่านี้มาทำความสะอาดอีกครั้งก่อนสวมใส่ หรือลองสะพายดูก่อนโดยเฉพาะกระเป๋า แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ใช้ภายนอกไม่ได้สวมใส่เช่นรองเท้า หรือว่าเสื้อผ้าที่ไปซื้อมือสองมาก็ตาม แต่ก็ควรต้องทำความสะอาดแม้ว่าแม่ค้าที่นำมาขายเขาจะทำความสะอาดมาแล้ว แต่ว่าหากตรวจสอบดูแล้วอาจจะมีกลิ่นที่อาจไม่ชอบหรือไม่พึงประสงค์ ก็อาจจะสามารถจำกัดกลิ่นนั้นได้ หากว่าเป็นกระเป๋ามือสองแต่เป็นประเภทหนังแท้ ก็ให้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆแล้วเช็ดให้ทั่ว จากนั้นจึงค่อยใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกทีเพื่อไม่ให้กระเป๋าอับชื้น เพราะจำให้สึกหรอได้ไวขึ้นหรืออาจจะใส่ที่กันชื้นไว้ในกระเป๋าเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดการอับชื้นขึ้นก็ได้  แต่หากต้องการดูแลรักษาเป็นอย่างดี ก็ทำได้โดยใช้น้ำยาเคลือบหนังแล้วทาบนกระเป๋าหนังก็ได้ แต่ถ้าหากกระเป๋ามือสองที่ซื้อมาเป็นหนังเทียม การจะทำความสะอาดหรือดูแลรักษาจะมีความง่ายมากกว่า เนื่องจากว่าหนังเทียมจะมีความอ่อนนิ่มมากกว่า นั่นก็จะหมายถึงการยืดหยุ่นของหนังมีมาก โดยสามารถใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดได้แต่ก็ไม่ควรที่จะจะนำซักน้ำ หรือว่านำไปตากแดดจัดๆ ไม่ควรใช้น้ำยาใด ๆ เหมือนกับหนังแท้ ในส่วนของการจำกัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของกระเป๋ามือสองประเภทหนังแท้และหนังเทียม ก็มีอยู่หลายรูปแบบตั้งแต่การฉีดสเปรย์บาง ๆ เพียงนิดหน่อย หรืออาจจะใส่ถุงหอมที่มีวางขายตามตลาดก็ได้ หรือจำพวกสมุนไพรต่าง ๆ ก็สามารถช่วยระงับกลิ่นที่ไม่ดีให้หมดไปได้ หรือถ้าเป็นกระเป๋าผ้าง่าย ๆ เมื่อซื้อมือสองมาแล้ว ก็ควรจะต้องซักทำความสะอาดด้วยน้ำไว้ก่อน ซึ่งจะต้องดูว่าเนื้อผ้ากระเป๋านั้นๆเหมาะกับการซักแบบไหน แต่ก็ไม่ควรจะซักกระเป๋าผ้าด้วยเครื่องซักผ้า ควรนำออกมาแยกซักต่างหาก ส่วนการเก็บรักษากระเป๋ามือสองนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การทำความสะอาด หากว่าเป็นประเภทหนัง อย่าได้เก็บไว้ในที่ชื้น หรือว่าใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้านาน ๆ เพราะอาจจะอบอ้าวทำให้ตัวหนังมีสภาพไม่ดีได้ แต่อาจจะใช้วิธีการนำกระเป๋าไปใส่ไว้ในถุงผ้าที่ลักษณะบาง ๆ  ที่สามารถระบายความชื้นได้แต่หากว่าใช้กระเป๋านั้นๆอยู่เป็นประจำเพียงวางให้ถูกที่โดยไม่ใส่ในตู้เสื้อผ้าและไม่เก็บไว้ที่ร้อน อย่างเช่น บนหลังตู้เย็น หรือในที่ที่มีแสงแดดเข้าถึงได้ ที่อาจจะทำให้เกิดความชื้นภายในกระเป๋าในภายหลัง อย่างไรก็ดีในส่วนการทำความสะอาดและดูแลรักษากระเป๋ามือสองก็มีความสำคัญไม่น้อยกว่ากระเป๋ามือแรก เพราะหากว่าต้องการถนอมให้มีการใช้ไปได้นาน ๆ […]

Uncategorized

รองเท้าผ้าใบมือสอง

รองเท้าผ้าใบมือสอง เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นรองเท้าที่วัยรุ่นหนุ่มสาวนิยมใส่ไปไหนต่อไหนกันมากมาย เพราะสวมใส่ง่าย ใส่สบาย อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการลดอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังเอาไปมิกซ์กับเสื้อผ้าต่างๆ ของวัยรุ่นได้อีกหลากหลายแบบ ที่สำคัญหากใครใส่รองเท้าลายสวยๆ รูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ก็จะทำให้คนสนใจหันมามองได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่วัยรุ่นนิยมใส่กัน มีดังต่อไปนี้ อันดับที่หนึ่ง : ครองใจใครไปหลายคน ไม่มีใครไม่รู้จัก และก็คงหนีไม่พ้นกับ ยี่ห้อ Converse กับสัญลักษณ์รูปดาวที่เราต่างก็คุ้นเคยเป็นอย่างดี  เป็นรองเท้าฮิตติดอันดับมานานแสนนาน มีการผลิตออกมาหลากหลายรุ่น เช่น Converse Jack Purcell, Converse All-Star  เป็นต้น นับได้ว่า Converse  คือรองเท้าผ้าใบยี่ห้อแรกที่วัยรุ่นอยากมีไว้ครอบครองมากที่สุด อันดับสอง : ต้องยกให้กับรองเท้าผ้าใบ ยี่ห้อ Vans  เป็นที่ถูกใจสาวกสตรีท และ วัยรุ่น ทั่วไปเป็นอย่างมาก คุณเองก็คงได้ยินชื่อนี้อย่างคุ้นหูเช่นกัน และด้วยราคารองเท้าผ้าใบมือสองยี่ห้อนี้ไม่สูงมากนัก จึงทำให้หลายคนเลือกซื้อมัน เมื่อคุณใส่รองเท้ายี่ห้อนี้ ไม่ว่าคุณจะออกไปเดินเล่น ช้อปปิ้ง หรือรับประทานอาหารกลางวัน ทุกคนจะให้ความสนใจกับรองเท้าที่คุณใส่ ซึ่งรองเท้า Vans มีลวดลายใหม่ๆดีไซน์โดนใจวัยรุ่น โดยรองเท้า Vans […]

Uncategorized

เคล็ดไม่ลับในการเตรียมตัวขายกระเป๋ามือสองเป็นอาชีพเสริม

ทุกคนมีเวลาเท่ากันและได้ใช้เวลากันทุกคนตามแต่จะทำสิ่งต่าง ๆ ในชีวิต สำหรับผู้ที่คิดจะค้าขายกระเป๋าเป็นอาชีพเสริมแต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรกับการจัดการด้านเวลาบางคนอาจจะคิดว่าตัวเองไม่มีเวลา  เคล็ดลับในการจัดสรรเวลาเพื่อขายกระเป๋ามือสองต้องมีเวลามากน้อยแค่ไหน เริ่มต้นขายกระเป๋ามือสองต้องทำอย่างไร                        เริ่มต้นจากการสำรวจเวลาของตัวเองและครอบครัว โดยเฉพาะเรื่องเวลาของครอบครัว  สำหรับคนที่ไม่มีครอบครัวอาจจะจัดเวลาให้ตัวเองได้ง่ายสิ่งแรกที่ต้องทำคือสำรวจว่าในวันหนึ่งนั้นจะมีเวลาว่างจากการดูแลครอบครัวและว่างจากงานประจำมาก หรือน้อยแค่ไหนก่อนที่จะขายกระเป๋ามือสอง หลายท่านที่อยากจะขายกระเป๋ามือสองเพื่อทำเป็นอาชีพเสริม อาจจะเป็นวันเสาร์อาทิตย์ หรือวันหยุดงาน และหลังเลิกงาน  ถ้าหากจะขายแบบเป็นอาชีพเสริมก็ไม่น่าเป็นห่วงเรื่องเวลามากนัก แต่ที่น่าห่วงคือสินค้าที่ได้มาจะกองและทุนจมสำหรับท่านที่ทำเป็นอาชีพเสริมและมีเวลาขายทุกวันหลังเลิกงานและเสาร์ อาทิตย์ มีผู้ช่วย ก็ถือว่าเป็นการขายกระเป๋ามือสองเป็นอาชีพเสริมที่ช่วยค่าใช้จ่ายในครอบครัวได้มากเลยทีเดียว ความสะอาดของสินค้าก็เป็นเรื่องสำคัญในการหาซื้อกระเป๋ามาขายกระเป๋ามือสองควรควรทำความสะอาดกระเป๋าให้เรียบร้อยเพราะถ้ากระเป๋ามีกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์ ก็จะเป็นสาเหตุให้ลูกค้าไม่ต้องการซื้อได้ เพราะคนที่มาซื้อรู้อยู่แล้วว่าเป็นมือสองที่ต้องดูทั้งสภาพ ความสะอาดจึงเป็นเรื่องสำคัญ จึงควรจะทำความสะอาดให้ได้มากที่สุด แต่ก็ต้องระวังไม่ให้กลายเป็นการทำลายในวัสดุนั้น ๆ ด้วย ราคาขายกระเป๋ามือสอง                   ส่วนในเรื่องของราคานั้นขึ้นชื่อว่ากระเป๋ามือสองแล้ว ราคาขายกระเป๋ามือสองย่อมต่ำกว่าตามท้องตลาดยิ่งถ้าเทียบราคากับกระเป๋ามือหนึ่งด้วยแล้วราคายิ่งลดลงหลายเท่าตัวและยิ่งถ้าลูกค้าสามารถซื้อได้กระเป๋ามือสองที่มีสภาพดี ๆ แล้วด้วยนั้น ลูกค้าย่อมต้องกลับมาซื้ออีกแน่นอน เรื่องของทำเลสถานที่ ๆ […]

Uncategorized

เผยแหล่งขายกระเป๋ามือสอง

ในปัจจุบันการใช้กระเป๋ามือสองนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในประเทศไทยนั้นสามารถหาสินค้ามือสองเข้ามาได้อย่างง่ายดาย  www.bag2sales.com  ซึ่งเป็นแหล่งขายกระเป๋ามือสองที่เรียกได้ว่าสภาพนางฟ้าไว้ให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันอย่างจุใจในราคาประหยัด แหล่งขายกระเป๋ามือสอง สำหรับผู้ที่ต้องการกระเป๋ามือสองเพื่อนำไปขายนั้น  www.bag2sales.com  มีกระเป๋ามือสองหลากหลายให้ลูกค้าเข้ามาเลือกอย่างมากมาย โดยมีคุณภาพและราคาหลายเกรด ซึ่งถ้าเลือกคัดพิเศษเข้ามาดี ๆแล้ว อาจได้กระเป๋ามือสองที่มีสภาพเกินกว่าเก้าสิบเปอร์เซ็นกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นข่าวที่ดีสำหรับท่านที่ต้องการซื้อใช้เอง  เพราะข้อดีของการใช้กระเป๋ามือสองนั้น คือหาเหมือนกันได้ยาก เนื่องจากสินค้ามือสองส่วนใหญ่นั้นเลิกผลิตไปแล้ว จึงทำให้ที่มีอยู่ในตลาดนั้นไม่สามารถหาสินค้ามือหนึ่งที่เหมือนกันมาได้ ทำให้กระเป๋ามือสองที่มีอยู่ในแหล่งขายกระเป๋ามือสองบางใบนั้นแทบจะไม่มีใครเหมือน ทำให้ผู้ใช้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยิ่งถ้าได้กระเป๋าที่สภาพเหมือนใหม่มาก ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งคุ้มค่า เพราะกระเป๋ามือสองนั้นราคาจะถูกกว่ามือหนึ่งกว่าแปดสิบเปอร์เซ็น ทำให้ของดีราคาถูกอยู่แค่เอื้อมเท่านั้นเอง การเลือกหากระเป๋ามือสองจาก  แหล่งขายกระเป๋ามือสอง นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่หายากที่จะมีใครเหมือนได้ www.bag2sales.com เป็นแหล่งกระเป๋ามือสองเหมือนกัน  แต่รูปแบบ ลักษณะรวมถึงลวดลายที่เกิดจากการใช้งานนั้นต่างกัน จึงทำให้มีความแตกต่างอย่างชัดเจน กระเป๋ามือสองนั้นเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ใช้กระเป๋าสำหรับงานที่ต้องออกลุยไปในที่ต่างๆ เพราะว่าราคาไม่แพงแต่ได้สินค้าที่คุณภาพ ที่หาได้จากแหล่งขายกระเป๋ามือสองไม่ต้องคอยระวังว่ากระเป๋ามือสองจะขาด พัง หรือมีร่องรอยขีดข่วน ซึ่งทำให้เวลาต้องออกลุยหรือไปเที่ยว หรือทำงานที่ต้องระมัดระวังกระเป๋าแพง ๆ จะเปื้อนคราบต่าง ๆ โดยไม่ต้องมานั่งเสียดายในภายหลัง แหล่งขายกระเป๋ามือสอง ข้อแนะนำสำหรับการเลือกหากระเป๋ามือสองที่เหมาะสำหรับงานลุยๆ จากแหล่งขายกระเป๋ามือสอง  แนะนำเป็นสีที่เข้มๆ น้ำหนักเบา ใบใหญ่ สามารถบรรจุของได้เยอะ ยิ่งถ้าทำมาจากผ้าแคนวาสหรือโพลีเอสเตอร์จะมีน้ำหนักเบามาก แต่ถ้าเป็นกระเป๋ามือสองที่ใช้วัตถุดิบเป็นหนังแท้ก็อาจจะต้องใช้พลังงานในการแบกกระเป๋าบ้าง เนื่องจากหนังแท้จะทำให้กระเป๋าหนังส่วนใหญ่จะมีความหนาและน้ำหนักที่มาก […]