Uncategorized

เลือกกระเป๋ามือสองให้เหมาะกับการใช้งาน

ถ้าเกิดถามคำถามว่ากระเป๋ามือสองใบเก่ง ของคุณมีอยู่กันคนละกี่ใบ อาจตอบได้ยากใช่ไหม เพราะเหตุว่าน่าเชื่อถือเลยว่ากระเป๋ามือสองทุกใบล้วนเป็นใบเก่งสารพัดประโยชน์ในใจคุณเสมอใช่ไหม เพราะเหตุว่ากระเป๋ามือสองเป็นแอคเซสเซอปรี่ ประจำกาย ที่ท่านจำเป็นเลยวันใดวันหนึ่ง กำเนิดเป็นเพศหญิงวุ่นวาย แสนทุกข์ยากลำบาก ยากยิ่งนัก ออกมาจากบ้านแต่ละครั้ง จะต้องยัดโน่น ยัดนี่เข้าไป จนถึงกระเป๋ามือสองเกือบจะแตก ทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องถ่ายสำหรับรูป เครื่องแต่งหน้า กุญแจรถยนต์ ของหวาน ทอฟฟี่ แล้วก็อีกสารพัดสารพันสิ่ง! เล่นยัดกันซะขนาดนี้ กระเป๋ามือสองงามๆบางทีอาจผิดรูปร่างได้กล้วยๆนะ แต่ว่าอย่างที่ทราบๆว่า กระเป๋ามือสองแฟชั่น ของคุณสุภาพสตรี มีมากหลายทรง แต่ละทรงเรียกว่าอะไร รวมทั้งจะถือมาใช้ในช่องทางอะไรบ้างถึงจะคุ้ม คุ้มราคาที่สุด กระเป๋ามือสองถือ (Handbag) โดยมากกระเป๋ามือสองทรง Handbag จะมีรูปร่างเป็นทรงสามเหลี่ยม ทรงสี่เหลี่ยม หรือ ทรงรูปสี่เหลี่ยมคางหมู ฐานข้างล่างกว้าง มีพื้นที่ให้ท่าน ใส่ของได้มากมายสิ่ง ใส่ของแล้วจะเป็นสัดส่วนขึ้น ทรงนี้ หูหิ้วจะสั้น จะถือ หรือควงแขนก็สบายสุดๆขนาดของกระเป๋ามือสอง มีตั้งแต่ว่าใบเล็ก ไปจนกระทั่งใบใหญ่เลยกระเป๋ามือสองทรงแบบ Handbag เหมาะสมที่จะใช้ถือในขณะช่วงเวลาสั้นๆเนื่องจากว่าการถือลักษณะนี้จะมีผลให้น้ำหนักมากขึ้นอีกโดยประมาณสองถึงสามโลของน้ำหนักจริงเนื่องจากจะต้องเกร็งกล้ามแขน ทำให้ปวดเมื่อยแล้วก็รู้สึกล้าได้ง่ายนะ กระเป๋ามือสองตะพาย (Hobo bag) กระเป๋ามือสองทรง [...]
Uncategorized

เสื้อผ้ามือสองขายส่งราคาถูก

เสื้อผ้ามือสองขายส่งราคาถูก ตลาดรังสิต เจ้าเดียวกับร้านรองเท้ามือสอง ญิงญ่า และกระเป๋ามือสองขายส่งหากพูดถึงเสื้อผ้ามือสองในปัจจุบัน ตามท้องตลาดทั่วไปยังคงมีวางจัดจำหน่ายให้ได้พบเห็นกันอยู่เสมอ เนื่องจากเสื้อผ้ามือสองที่ถูกนำมาวางจัดจำหน่ายและขายต่อ ยังคงมีสภาพเหมือนกับเสื้อผ้ามือหนึ่ง ความสวยงามและคุณภาพที่ยังคงดูดี มีเสน่ห์ จึงกลายเป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้ที่พบเห็นโดยทั่วไป ยิ่งถ้าหากพบเจอกลุ่มลูกค้าที่อยากจะทำการเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทมือสองอยู่แล้ว ย่อมได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นแน่นอน เสื้อมือสอง เสื้อผ้าคุณภาพดีเทียบเท่ากับมือหนึ่ง เสื้อมือสองที่เราได้พบเห็น ส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าที่มีคุณภาพดี และไม่เหมือนเสื้อมือสองเลยสักนิด นั่นหมายความว่า ถ้าหากคุณได้ทำการเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทมือสองมาสวมใส่ และมิได้บอกใครว่านี่คือเสื้อผ้ามือสอง แน่นอนเลยว่า คนรอบข้างคุณอาจจะไม่รู้เสียด้วยซ้ำ ว่าเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่อยู่นั้น เป็นเสื้อผ้าประเภทมือสองที่คุณได้ทำการเลือกซื้อมาโดยตรง แถมเนื้อผ้าก็ยังคงมีคุณภาพดี มีความคงทน เทียบเท่ากับเสื้อผ้ามือหนึ่งอย่างไม่มีข้อเปรียบเทียบแต่อย่างใด ราคาที่แตกต่าง ระหว่างเสื้อผ้ามือหนึ่งและเสื้อผ้ามือสอง หากพูดถึงราคาของเสื้อผ้ามือสอง แน่นอนเลยว่า เสื้อมือสองส่วนใหญ่ มีราคาที่ถูกกว่าเสื้อผ้ามือหนึ่ง เพราะเป็นเสื้อผ้าที่ได้ถูกนำไปเลือกใช้ก่อนหน้านี้แล้ว และถูกนำมาวางจัดจำหน่ายใหม่ แต่ในส่วนของคุณภาพของเสื้อผ้า ถ้าหากเราเปรียบเทียบแล้ว และไม่ได้รังเกียจว่าเคยมีผู้คนได้สวมใส่เสื้อผ้าตัวนี้  คุณย่อมเห็นคุณค่า พร้อมทั้งรับรู้ถึงความคุ้มค่า ผ่านการเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทมือสองอย่างแน่นอน เสื้อผ้ามือสอง ยังคงมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร เสื้อมือสองที่เราได้พบเห็นตามท้องตลาด บางร้านอาจจะวางจัดจำหน่ายแบบเป็นกอง ๆ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้คัดสรรและเลือกสรร  ว่าต้องการเสื้อผ้าประเภทแบบไหน สีสันและลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ตามความต้องการและตามใจชอบได้อย่างสบายใจ  เมื่อลูกค้าสามารถเลือกเสื้อผ้าที่ถูกใจได้แล้ว ย่อมพึงพอใจกับเสื้อผ้าที่ตนเองได้เลือกซื้อ นั่นหมายความว่า ทางร้านค้าได้ตอบสนองความต้องการแก่กลุ่มลูกค้าได้อย่างเต็มที่ และลูกค้าเองก็ได้เสื้อผ้าที่ตนเองอยากจะนำไปสวมใส่ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย […]

Uncategorized

กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองสุดฮิตในหมู่สาว ๆ

สาวๆที่คลั่งไคล้กระเป๋ามือสองส่วนใหญ่แล้วคงฝันอยากจะถือกระเป๋าแบรนด์เนมหรูๆสักใบในชีวิต เรามาดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่เป็นไอเทมในฝันของสาวๆ ที่สามารถจับต้องได้ หรือมิอาจจับต้อง เพราะนอกจากกระเป๋าจะไม่ธรรมดาแล้ว ราคาของกระเป๋าก็ไม่ธรรมดาตามไปด้วยจ้า .. Louis Vuitton ชื่อนี้คงคุ้นหูอย่างมาก เพราะยังคงความคลาสสิกและเป็นสุดยอดกระเป๋าของใครหลายๆคน แม้ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม เพราะนอกจากกระเป๋าหลุยส์จะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้วยังเหมาะกับคนที่รักการเดินทางและสาวๆทุกไลฟ์สไตล์ เพราะมีตั้งแต่ไซส์เล็กไปยังไซส์ใหญ่ แถมยังเป็นกระเป๋าระดับพรีเมียมคุณภาพดีเยี่ยม ที่เน้นเรื่องความทนทาน ส่วนราคานั้นโดยประมาณจะอยู่ที่ 37,000 บาทขึ้นไป Hermes ถือว่าเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆสังคมไฮโซ เพราะทั้งเซเลบฯ ดาราฮอลลีวู้ด รวมถึงดาราคนดังในบ้านเรา ก็มักนิยมใช้กัน ยกตัวอย่างรุ่นฮิตต้องยกให้ Birkin และ Kelly ด้วยการตัดเย็บที่ประณีตและใช้วัสดุที่มีคุณภาพ สีสันความสวยงาม จึงทำให้กระเป๋า Hermes กลายเป็นไอเทมสำหรับสาวๆที่สวยและรวยมากจริงๆ ราคาก็มีตั้งแต่หลักแสนปลายๆไปจนถึงหลักล้านเลยทีเดียวววววว Chanel อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของโลก ด้วยกระเป๋าหนังทรงคลาสสิค ที่ประดับด้วยโลโก้ ตัว C ไขว้ ซึงถือเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ที่เรียบๆแต่แฝงความหรูหรา กระเป๋าชาแนลเหมาะกับสาววัยรุ่นไปจนถึงสาวรุ่นใหญ่ ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 126,000 บาทขึ้นไป Gucci กระเป๋าแบรนด์เนมที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์ GG ที่มองปุ๊ปก็รู้เลยว่าเป็นกระเป๋ากุชชี่ กระเป่าที่เน้นสไตส์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรู […]

Uncategorized

การดูแลรักษากระเป๋ามือสองให้สวยอยู่ตลอดเวลา

เวลาที่จะเลือกซื้อของมือสองซึ่งไม่ว่าจะเป็นรองเท้ามือสอง เสื้อผ้ามือสองหรือแม้แต่กระเป๋ามือสองที่กำลังฮิตมาก อาจจะต้องนำสิ่งเหล่านี้มาทำความสะอาดอีกครั้งก่อนสวมใส่ หรือลองสะพายดูก่อนโดยเฉพาะกระเป๋า แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ใช้ภายนอกไม่ได้สวมใส่เช่นรองเท้า หรือว่าเสื้อผ้าที่ไปซื้อมือสองมาก็ตาม แต่ก็ควรต้องทำความสะอาดแม้ว่าแม่ค้าที่นำมาขายเขาจะทำความสะอาดมาแล้ว แต่ว่าหากตรวจสอบดูแล้วอาจจะมีกลิ่นที่อาจไม่ชอบหรือไม่พึงประสงค์ ก็อาจจะสามารถจำกัดกลิ่นนั้นได้ หากว่าเป็นกระเป๋ามือสองแต่เป็นประเภทหนังแท้ ก็ให้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆแล้วเช็ดให้ทั่ว จากนั้นจึงค่อยใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกทีเพื่อไม่ให้กระเป๋าอับชื้น เพราะจำให้สึกหรอได้ไวขึ้นหรืออาจจะใส่ที่กันชื้นไว้ในกระเป๋าเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดการอับชื้นขึ้นก็ได้  แต่หากต้องการดูแลรักษาเป็นอย่างดี ก็ทำได้โดยใช้น้ำยาเคลือบหนังแล้วทาบนกระเป๋าหนังก็ได้ แต่ถ้าหากกระเป๋ามือสองที่ซื้อมาเป็นหนังเทียม การจะทำความสะอาดหรือดูแลรักษาจะมีความง่ายมากกว่า เนื่องจากว่าหนังเทียมจะมีความอ่อนนิ่มมากกว่า นั่นก็จะหมายถึงการยืดหยุ่นของหนังมีมาก โดยสามารถใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดได้แต่ก็ไม่ควรที่จะจะนำซักน้ำ หรือว่านำไปตากแดดจัดๆ ไม่ควรใช้น้ำยาใด ๆ เหมือนกับหนังแท้ ในส่วนของการจำกัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของกระเป๋ามือสองประเภทหนังแท้และหนังเทียม ก็มีอยู่หลายรูปแบบตั้งแต่การฉีดสเปรย์บาง ๆ เพียงนิดหน่อย หรืออาจจะใส่ถุงหอมที่มีวางขายตามตลาดก็ได้ หรือจำพวกสมุนไพรต่าง ๆ ก็สามารถช่วยระงับกลิ่นที่ไม่ดีให้หมดไปได้ หรือถ้าเป็นกระเป๋าผ้าง่าย ๆ เมื่อซื้อมือสองมาแล้ว ก็ควรจะต้องซักทำความสะอาดด้วยน้ำไว้ก่อน ซึ่งจะต้องดูว่าเนื้อผ้ากระเป๋านั้นๆเหมาะกับการซักแบบไหน แต่ก็ไม่ควรจะซักกระเป๋าผ้าด้วยเครื่องซักผ้า ควรนำออกมาแยกซักต่างหาก ส่วนการเก็บรักษากระเป๋ามือสองนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การทำความสะอาด หากว่าเป็นประเภทหนัง อย่าได้เก็บไว้ในที่ชื้น หรือว่าใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้านาน ๆ เพราะอาจจะอบอ้าวทำให้ตัวหนังมีสภาพไม่ดีได้ แต่อาจจะใช้วิธีการนำกระเป๋าไปใส่ไว้ในถุงผ้าที่ลักษณะบาง ๆ  ที่สามารถระบายความชื้นได้แต่หากว่าใช้กระเป๋านั้นๆอยู่เป็นประจำเพียงวางให้ถูกที่โดยไม่ใส่ในตู้เสื้อผ้าและไม่เก็บไว้ที่ร้อน อย่างเช่น บนหลังตู้เย็น หรือในที่ที่มีแสงแดดเข้าถึงได้ ที่อาจจะทำให้เกิดความชื้นภายในกระเป๋าในภายหลัง อย่างไรก็ดีในส่วนการทำความสะอาดและดูแลรักษากระเป๋ามือสองก็มีความสำคัญไม่น้อยกว่ากระเป๋ามือแรก เพราะหากว่าต้องการถนอมให้มีการใช้ไปได้นาน ๆ […]

Uncategorized

รองเท้าผ้าใบมือสอง

รองเท้าผ้าใบมือสอง เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นรองเท้าที่วัยรุ่นหนุ่มสาวนิยมใส่ไปไหนต่อไหนกันมากมาย เพราะสวมใส่ง่าย ใส่สบาย อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการลดอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังเอาไปมิกซ์กับเสื้อผ้าต่างๆ ของวัยรุ่นได้อีกหลากหลายแบบ ที่สำคัญหากใครใส่รองเท้าลายสวยๆ รูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ก็จะทำให้คนสนใจหันมามองได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่วัยรุ่นนิยมใส่กัน มีดังต่อไปนี้ อันดับที่หนึ่ง : ครองใจใครไปหลายคน ไม่มีใครไม่รู้จัก และก็คงหนีไม่พ้นกับ ยี่ห้อ Converse กับสัญลักษณ์รูปดาวที่เราต่างก็คุ้นเคยเป็นอย่างดี  เป็นรองเท้าฮิตติดอันดับมานานแสนนาน มีการผลิตออกมาหลากหลายรุ่น เช่น Converse Jack Purcell, Converse All-Star  เป็นต้น นับได้ว่า Converse  คือรองเท้าผ้าใบยี่ห้อแรกที่วัยรุ่นอยากมีไว้ครอบครองมากที่สุด อันดับสอง : ต้องยกให้กับรองเท้าผ้าใบ ยี่ห้อ Vans  เป็นที่ถูกใจสาวกสตรีท และ วัยรุ่น ทั่วไปเป็นอย่างมาก คุณเองก็คงได้ยินชื่อนี้อย่างคุ้นหูเช่นกัน และด้วยราคารองเท้าผ้าใบมือสองยี่ห้อนี้ไม่สูงมากนัก จึงทำให้หลายคนเลือกซื้อมัน เมื่อคุณใส่รองเท้ายี่ห้อนี้ ไม่ว่าคุณจะออกไปเดินเล่น ช้อปปิ้ง หรือรับประทานอาหารกลางวัน ทุกคนจะให้ความสนใจกับรองเท้าที่คุณใส่ ซึ่งรองเท้า Vans มีลวดลายใหม่ๆดีไซน์โดนใจวัยรุ่น โดยรองเท้า Vans […]

Uncategorized

เคล็ดไม่ลับในการเตรียมตัวขายกระเป๋ามือสองเป็นอาชีพเสริม

ทุกคนมีเวลาเท่ากันและได้ใช้เวลากันทุกคนตามแต่จะทำสิ่งต่าง ๆ ในชีวิต สำหรับผู้ที่คิดจะค้าขายกระเป๋าเป็นอาชีพเสริมแต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรกับการจัดการด้านเวลาบางคนอาจจะคิดว่าตัวเองไม่มีเวลา  เคล็ดลับในการจัดสรรเวลาเพื่อขายกระเป๋ามือสองต้องมีเวลามากน้อยแค่ไหน เริ่มต้นขายกระเป๋ามือสองต้องทำอย่างไร                        เริ่มต้นจากการสำรวจเวลาของตัวเองและครอบครัว โดยเฉพาะเรื่องเวลาของครอบครัว  สำหรับคนที่ไม่มีครอบครัวอาจจะจัดเวลาให้ตัวเองได้ง่ายสิ่งแรกที่ต้องทำคือสำรวจว่าในวันหนึ่งนั้นจะมีเวลาว่างจากการดูแลครอบครัวและว่างจากงานประจำมาก หรือน้อยแค่ไหนก่อนที่จะขายกระเป๋ามือสอง หลายท่านที่อยากจะขายกระเป๋ามือสองเพื่อทำเป็นอาชีพเสริม อาจจะเป็นวันเสาร์อาทิตย์ หรือวันหยุดงาน และหลังเลิกงาน  ถ้าหากจะขายแบบเป็นอาชีพเสริมก็ไม่น่าเป็นห่วงเรื่องเวลามากนัก แต่ที่น่าห่วงคือสินค้าที่ได้มาจะกองและทุนจมสำหรับท่านที่ทำเป็นอาชีพเสริมและมีเวลาขายทุกวันหลังเลิกงานและเสาร์ อาทิตย์ มีผู้ช่วย ก็ถือว่าเป็นการขายกระเป๋ามือสองเป็นอาชีพเสริมที่ช่วยค่าใช้จ่ายในครอบครัวได้มากเลยทีเดียว ความสะอาดของสินค้าก็เป็นเรื่องสำคัญในการหาซื้อกระเป๋ามาขายกระเป๋ามือสองควรควรทำความสะอาดกระเป๋าให้เรียบร้อยเพราะถ้ากระเป๋ามีกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์ ก็จะเป็นสาเหตุให้ลูกค้าไม่ต้องการซื้อได้ เพราะคนที่มาซื้อรู้อยู่แล้วว่าเป็นมือสองที่ต้องดูทั้งสภาพ ความสะอาดจึงเป็นเรื่องสำคัญ จึงควรจะทำความสะอาดให้ได้มากที่สุด แต่ก็ต้องระวังไม่ให้กลายเป็นการทำลายในวัสดุนั้น ๆ ด้วย ราคาขายกระเป๋ามือสอง                   ส่วนในเรื่องของราคานั้นขึ้นชื่อว่ากระเป๋ามือสองแล้ว ราคาขายกระเป๋ามือสองย่อมต่ำกว่าตามท้องตลาดยิ่งถ้าเทียบราคากับกระเป๋ามือหนึ่งด้วยแล้วราคายิ่งลดลงหลายเท่าตัวและยิ่งถ้าลูกค้าสามารถซื้อได้กระเป๋ามือสองที่มีสภาพดี ๆ แล้วด้วยนั้น ลูกค้าย่อมต้องกลับมาซื้ออีกแน่นอน เรื่องของทำเลสถานที่ ๆ […]

Uncategorized

เผยแหล่งขายกระเป๋ามือสอง

ในปัจจุบันการใช้กระเป๋ามือสองนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในประเทศไทยนั้นสามารถหาสินค้ามือสองเข้ามาได้อย่างง่ายดาย  www.bag2sales.com  ซึ่งเป็นแหล่งขายกระเป๋ามือสองที่เรียกได้ว่าสภาพนางฟ้าไว้ให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันอย่างจุใจในราคาประหยัด แหล่งขายกระเป๋ามือสอง สำหรับผู้ที่ต้องการกระเป๋ามือสองเพื่อนำไปขายนั้น  www.bag2sales.com  มีกระเป๋ามือสองหลากหลายให้ลูกค้าเข้ามาเลือกอย่างมากมาย โดยมีคุณภาพและราคาหลายเกรด ซึ่งถ้าเลือกคัดพิเศษเข้ามาดี ๆแล้ว อาจได้กระเป๋ามือสองที่มีสภาพเกินกว่าเก้าสิบเปอร์เซ็นกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นข่าวที่ดีสำหรับท่านที่ต้องการซื้อใช้เอง  เพราะข้อดีของการใช้กระเป๋ามือสองนั้น คือหาเหมือนกันได้ยาก เนื่องจากสินค้ามือสองส่วนใหญ่นั้นเลิกผลิตไปแล้ว จึงทำให้ที่มีอยู่ในตลาดนั้นไม่สามารถหาสินค้ามือหนึ่งที่เหมือนกันมาได้ ทำให้กระเป๋ามือสองที่มีอยู่ในแหล่งขายกระเป๋ามือสองบางใบนั้นแทบจะไม่มีใครเหมือน ทำให้ผู้ใช้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยิ่งถ้าได้กระเป๋าที่สภาพเหมือนใหม่มาก ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งคุ้มค่า เพราะกระเป๋ามือสองนั้นราคาจะถูกกว่ามือหนึ่งกว่าแปดสิบเปอร์เซ็น ทำให้ของดีราคาถูกอยู่แค่เอื้อมเท่านั้นเอง การเลือกหากระเป๋ามือสองจาก  แหล่งขายกระเป๋ามือสอง นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่หายากที่จะมีใครเหมือนได้ www.bag2sales.com เป็นแหล่งกระเป๋ามือสองเหมือนกัน  แต่รูปแบบ ลักษณะรวมถึงลวดลายที่เกิดจากการใช้งานนั้นต่างกัน จึงทำให้มีความแตกต่างอย่างชัดเจน กระเป๋ามือสองนั้นเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ใช้กระเป๋าสำหรับงานที่ต้องออกลุยไปในที่ต่างๆ เพราะว่าราคาไม่แพงแต่ได้สินค้าที่คุณภาพ ที่หาได้จากแหล่งขายกระเป๋ามือสองไม่ต้องคอยระวังว่ากระเป๋ามือสองจะขาด พัง หรือมีร่องรอยขีดข่วน ซึ่งทำให้เวลาต้องออกลุยหรือไปเที่ยว หรือทำงานที่ต้องระมัดระวังกระเป๋าแพง ๆ จะเปื้อนคราบต่าง ๆ โดยไม่ต้องมานั่งเสียดายในภายหลัง แหล่งขายกระเป๋ามือสอง ข้อแนะนำสำหรับการเลือกหากระเป๋ามือสองที่เหมาะสำหรับงานลุยๆ จากแหล่งขายกระเป๋ามือสอง  แนะนำเป็นสีที่เข้มๆ น้ำหนักเบา ใบใหญ่ สามารถบรรจุของได้เยอะ ยิ่งถ้าทำมาจากผ้าแคนวาสหรือโพลีเอสเตอร์จะมีน้ำหนักเบามาก แต่ถ้าเป็นกระเป๋ามือสองที่ใช้วัตถุดิบเป็นหนังแท้ก็อาจจะต้องใช้พลังงานในการแบกกระเป๋าบ้าง เนื่องจากหนังแท้จะทำให้กระเป๋าหนังส่วนใหญ่จะมีความหนาและน้ำหนักที่มาก […]

Uncategorized

กระเป๋าหนังมือสองแฟชั่นราคาถูก

กระเป๋าหนังมือสองแฟชั่นราคาถูก เป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมมานานๆมากๆ เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นของสาวๆกันเลยทีเดียวที่ต้องมีกระเป๋าหนังเก๋ๆ สักใบไว้ใช้งาน แต่กระเป๋าหนังก็มีราคาสูงหากเป็นแฟชั่นเทรนด์ใหม่ๆ หรือแบรนด์เนม สาวๆหลายคนยอมเป็นหนี้เพราะกระเป๋าหนัง หรือยอมอดออมเก็บเงินซื้อ แต่ในยุคที่การเงินฝืดเคืองแบบนี้ เราอยากแนะนำให้สาวๆหันมาเลือกใช้เลือกซื้อ กระเป๋ามือสองแฟชั่น เพราะ กระเป๋าหนังมือสองแฟชั่นราคาถูก 1.กระเป๋าหนังมือแฟชั่น ราคาไม่แพงและมีคุณภาพดีไม่ต่างจากมือหนึ่ง สภาพกระเป๋ามือสองแฟชั่นส่วนใหญ่จะสมบูรณ์เกิน 70% ทำให้เราประหยัดไปได้เยอะ 2.กระเป๋าหนังมือแฟชั่น ส่วนมากจะไม่ตกเทรนด์หรือเอ้าท์แบบถือแล้วเชย เพราะกระเป๋าหนังมือแฟชั่นส่วนใหญ่จะเป็นทรงนิยมและสีสันที่สามารถถือได้ไม่เอ้าท์ 3.กระเป๋าหนังมือแฟชั่น ราคาถูกกว่าการซื้อมือหนึ่งมากๆ ทำให้สาวๆที่นิยมเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยๆลดภาระการเงินที่ต้องจ่ายฟุ่มเฟือยในเรื่องนี้ได้ 4.กระเป๋าหนังมือสองแฟชั่น  ใช้ได้ไม่อายใครบางใบซื้อได้แค่ในราคาหลักร้อยต้นๆ ถือไปก็ไม่มีใครรู้ว่ามือสอง และที่สำคัญส่วนมากกระเป๋าหนังมือ 2 แฟชั่นนำเข้าจากต่างประเทศมากกว่า 80% เรียกได้ว่าใช้ของนอกแต่ราคาเบาๆ เห็นไหมว่าการใช้กระเป๋าหนังมือแฟชั่นมีข้อดีและน่าสนใจแค่ไหน หากสาวๆสนใจก็ตามเรามาเลยวันนี้เราจะแนะนำให้ว่าจะซื้อกระเป๋าหนังมือ 2 แฟชั่นได้ที่ไหน และเลือกอย่างไร 1.แหล่งขายกระเป๋าหนังแฟชั่นที่อยากแนะนำคือ bag2sales ที่นี่มีขายทั้งออนไลน์ และหน้าร้าน โดยหน้าร้านอยู่ที่ Fashionmall  1 ย่านอนุสาวรีย์ชัย สาวๆสามารถไปเลือกหยิบเลือกชมกันได้ตามสะดวก เพราะเขามีกระเป๋าหนังมือสองแฟชั่นจากเกาหลี ญี่ปุ่น มากมายในราคาที่เบาๆ บอกเลยว่าไปที่นี่ได้มากกว่า 1 ใบแน่นอน และสินค้าของร้านนี้คุณภาพดีมากๆ สวยเหมือนใหม่จริงๆ เพราะคัดเกรดคุณภาพมาขายเท่านั้น […]

Uncategorized

แหล่งกระเป๋ามือสอง ขายส่ง

สาวๆสนใจกระเป๋ามือสองกันไหม วันนี้เรามีแหล่งขายกระเป๋ามือสองดีๆมาแนะนำ ซึ่งมีกระเป๋ามือสองจากเกาหลี ญี่ปุ่น สภาพดีน่าใช้ ขายปลีกและส่งมาให้สาวๆได้ไปเลือกซื้อ หรือจะซื้อมาขายต่อเป็นรายได้เสริมก็น่าสนใจไม่น้อยและอยู่ไม่ไกลเดินทางสะดวกด้วย แหล่งกระเป๋ามือสองขายส่ง ที่อยากแนะนำในวันนี้คือ ร้าน bag2sales กระเป๋ามือสองของแท้ ร้าน bag2sales แหล่งกระเป๋ามือสองขายส่ง bag2sales แหล่งขายกระเป๋ามือสองคุณภาพดีที่ขายทั้งทางออนไลน์ และมีหน้าร้านจริงอยู่ที่ ศูนย์การค้า Fashionmall  1 ย่านอนุสาวรีย์ชัย เดินทางได้สะดวกถูกใจสาวๆแน่นอน และที่ร้านมีกระเป๋าหลากหลายแบรนด์ให้เลือกในราคาส่งและปลีก ลูกค้าสามารถเลือกกระเป๋าได้ตามความชอบและมีทั้งแบบเลือกคัดเป็นใบๆ หรือจะเหมายกกระสอบแบบไม่คัดทางร้านก็มีบริการแหล่งกระเป๋ามือสอง ราคาถูก บอกเลยว่าคุ้มค่าไม่ว่าจะนำไปขายต่อหรือซื้อใช้เอง ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงโรงเกลือ สะดวกสุด ๆ กระเป๋ามือสองนำเข้าจากต่างประเทศราคาถูก นอกจากนี้ bag2sales ยังเป็นแหล่งกระเป๋ามือสองขายส่งออนไลน์ที่มีลูกค้าใช้บริการมากเป็นอันดับหนึ่ง เพราะมีกระเป๋าคุณภาพดีลูกค้าหลายคนมั่นใจสั่งผ่านออนไลน์โดยไม่ต้องเข้ามาคัดสินค้าที่ร้าน อีกทั้งมีสินค้าหลายเกรดให้เลือกในราคาย่อมเยา และมีบริการขนส่งที่มั่นใจได้ว่าสินค้าจะไม่เสียหายระหว่างการส่งสำหรับลูกค้าต่างจังหวัดด้วย ส่วนเรื่องของราคานั้นบอกเลยว่ายิ่งสั่งเยอะราคายิ่งถูก เพราะทางร้านจะขายราคาส่งที่ลูกค้าสามารถซื้อไปแล้วขายต่อทำกำไรได้แน่นอน ส่วนแหล่งขายกระเป๋ามือสองที่ลูกค้าสามารถนำไปขายต่อได้ ก็บอกได้เลยว่าหลากหลายทำเล ไม่ว่าจะเป็นร้านในห้าง หรือ ร้านตามแหล่งช้อปปิ้งกลางคืน  หรือ แม้แต่ตลาดนัด เพราะสินค้าจากร้านกระเป๋ามือสองญี่ปุ่น bag2sales แหล่งกระเป๋ามือสองขายส่งคุณภาพดี นั้นมีหลายเกรด หลายแบบทำให้ลูกค้าที่ต้องการนำไปขายต่อสามารถทำราคาได้ตามแหล่งที่นำไปขาย หรือแม้แต่การขายออนไลน์ ทางร้านก็จะมีการแนะนำการตั้งราคา การโปรโมท เพื่อให้ลูกค้าสามารถขายต่อได้กำไรงาม ๆ ขายส่งกระเป๋ามือสอง หากสาวๆสนใจอยากได้กระเป๋ามือสองดีๆไว้ใช้เอง […]

Uncategorized

การเลือกกระเป๋ามือสอง

การเลือกกระเป๋ามือสอง สำหรับคนที่ชอบกระเป๋ามือสองไม่ว่าจะใช้เองหรือซื้อมาขายต่อนั้น เขามีวิธีเลือกอย่างไรเคยสงสัยกันไหมเพราะกระเป๋ามือสองที่นำมาขายกันในราคาสูงๆ สภาพที่เห็นหรือเคยซื้อมานั้นบอกเลยว่าสมบูรณ์มากๆ แม้แต่กระเป๋ากองๆ ราคาใบล่ะไม่กี่บาทก็ยังมีสภาพดีน่าใช้และบางใบเป็นแบรนด์ต่างประเทศแท้ๆ ด้วย เพื่อนๆอยากรู้ไหมเขาเลือกกันอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบการเลือกกระเป๋ามือสองราคาถูกมาบอก สอนเลือก การเลือกกระเป๋ามือสอง ก่อนอื่นก็คงต้องดูสภาพกระเป๋าเป็นอันดับแรก สิ่งที่ต้องดูในแต่ละจุดคือ 1.สภาพภายนอกโดยรวม ต้องไม่มีรอยขาด หรือรอยตะเข็บยุ่ยหลุด แนวตะเข็บต้องเรียบร้อย บริเวณมุมกระเป๋าทั้งสี่ด้านไม่มีรอยถลอกจนลอก หูกระเป๋าหรือสายกระเป๋ามีความแน่นหนาไม่หลุดหรือดูแล้วไม่แข็งแรง ซิปกระดุมต่างๆต้องหนาแน่น เปิดปิดได้ไม่ติดขัดหรือเสียหาย 2.สภาพภายใน เปิดดูทุกซอกทุกมุมทุกช่องว่ามีรอยขาดตรงไหนหรือไม่ ซิปภายในตามช่องต่างๆยังใช้งานได้ดีใหม่ หากข้างในมีการบุผ้ารอยเย็บต่างๆแน่นหนาหรือไม่ 3.แบรนด์หรือยี่ห้อ อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบบางคนเลือกเป็นแบรนด์ดัง บางคนเลือกเป็นแบรนด์ต่างประเทศ ก็ต้องดูว่าป้ายแบรนด์หรือโลโก้แบรนด์ชัดเจนไหม ของแท้ของเทียม อันนี้ก็ต้องอยู่ที่ว่าจะเลือกแบบไหนเพราะบางคนไม่เกี่ยงแบรนด์แต่ขอราคาถูก บางคนอยากได้แบรนด์ในราคาเบา ๆ จริง  ๆแล้วการเลือกกระเป๋ามือสอง ไม่ได้ยากอะไรบ้าง   หลักการคัดเลือกกระเป๋ามือสองก็ไม่มีอะไรมากมีแค่นี้ที่ต้องสนใจเป็นอันดับแรก และต่อมานอกจากดูสภาพตามที่กล่าวแล้ว ควรดูในเรื่องอื่นๆด้วย ความสะอาด การจัดเก็บด้วย เพราะหากซื้อมาขายต่อสิ่งเหล่านี้ก็มองข้ามไม่ได้ หากกระเป๋ามือสองอยู่ในสภาพที่ดี สะอาด ไม่มีกลิ่นเหม็น ก็จะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าน่าซื้อไปใช้งาน นอกจากนี้ก็ต้องเลือกแหล่งซื้อกันสักนิดหากเลือกซื้อจากร้านที่มั่นใจได้ว่าคัดกระเป๋าคุณภาพดีมาตั้งแต่ต้นทางก็ยิ่งจะเพิ่มความมั่นใจได้ว่าเราได้ของดีแม้ว่าจะเป็นของมือสองก็ตาม เรื่องสำคัญเรื่องการเลือกกระเป๋ามือสอง อีกประเด็นที่สำคัญคือเรื่องของราคา ไม่ว่าจะเป็นการซื้อปลีก หรือ ซื้อส่ง ราคาเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญแม้ว่าหลายๆคนจะเข้าใจว่าของมือสองต้องราคาถูก แต่มันก็ไม่ใช่เสมอไปโดยเฉพาะกระเป๋าเพราะหากเป็นกระเป๋ามือสองแบรนด์เนมที่มีสภาพดีราคาก็จะสูงกว่ากระเป๋าธรรมดาทั่วไปแต่อย่างน้อยควรจะต่ำกว่าราคาป้ายมือหนึ่งอย่างน้อยก็ 30%-50% […]